Gái đảm ngớ người khi rán cá ngon thế mà có thứ lại tức tưởi 'ra đi'
Thật vi diệu vì bằng một cách nào đó, món cá vẫn lên đĩa ngon lành nhưng thứ phải ra đi lại chính là… đôi đũa vừa dùng để rán nó.
Nấu nướng vốn được xem như việc của chị em, cùng vì thế mà có quan niệm đã là phụ nữ thì phải biết nấu ăn. Nhưng có những sự thật chứng minh điều ngược lại, đó là phụ nữ không phải ai cũng biết nấu ăn hoặc biết nấu nướng nhưng gây ra cả một bãi chiến trường, hỏng cái này cái nọ.
Mới đây, một cô gái trải lòng về tai nạn "đau thương" của mình khi trổ tài vào bếp rán cá. Thật vi diệu vì bằng một cách nào đó, món cá vẫn lên đĩa ngon lành nhưng thứ phải ra đi lại chính là… đôi đũa vừa dùng để rán nó.
Bằng một cách thần kỳ món cá xong rất ngon lành.
Theo như chia sẻ của khổ chủ thì là do cô "đánh rơi mất não", rán cá xong quên tắt bếp và cứ để đũa trong chảo. Thế là đôi đũa nhựa rất nhanh chóng chảy ra, chín luôn cùng cá.
Vậy là rán được con cá thì đi tong đôi đũa rồi còn đâu. Dân mạng nhìn thấy "tác phẩm" mà phải lắc đầu ngán ngẩm.
Nhưng rán được đĩa cá, đi tong đôi đũa.
Một số người còn gay gắt cho rằng, việc cô nàng sử dụng đũa nhựa để nấu ăn và cụ thể ở đây là rán cá sẽ "báo hại" sức khỏe. Vì khi gặp nhiệt độ cao, phần nhựa rất dễ bị nóng chảy và tùy từng mức độ sẽ tạo ra các chất độc hại.
Một số bình luận đáng chú ý từ dân mạng:
- Rán bằng đũa nhựa thì đừng hỏi tại sao.
- Không dùng đồ nhựa khi chiên rán, xào, nấu nha bạn ơi. Có hại cho sức khỏe lắm nè!
- Khét lẹt luôn. Nhưng đừng dùng đũa nhựa để đun nấu, nó nóng chảy ra.
- Cá ơi ở lại, đũa đi nhé!
- Chiếc đũa sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rán cá vẫn phải ra đi trong tức tưởi. Nhìn nó chán gì đâu!
Bên cạnh đó, nhiều dân mạng thể hiện sự cảm thông bằng cách cũng khoe thành phẩm đồng cảnh ngộ của mình. Hóa ra, ở đời vẫn có rất nhiều người hậu đậu không theo cách này cũng sẽ bằng một cách khác!
Chỉ là món “cá tàng hình” thôi mà.
Cá “tan đàn xẻ nghé”.
Dù không vỡ nhưng thế này thì liệu có chín được không nhỉ?
Ying Ying
Theo Vietnamnet
-
4 giờ trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
10 giờ trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
14 giờ trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
18 giờ trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
1 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
1 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
1 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
1 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
1 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
1 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
1 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.
-
1 ngày trướcĐây là loại quả rất quen thuộc nhưng ít người nghĩ nó liên quan đến món vịt. Thực tế món vịt luộc sẽ thơm ngọt đặc biệt nếu bạn dùng nó trong quá trình chế biến.
-
2 ngày trướcThịt heo chiên nước mắm là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, món ăn này luôn khiến mọi người thích mê.
-
2 ngày trướcY học cổ truyền sử dụng quả táo gai như một loại thảo dược, vậy cụ thể lợi ích của táo gai với sức khoẻ là gì?
-
2 ngày trướcCuộc thi “Ngồi thẫn thờ” không làm gì (Space-Out) tại Hàn Quốc là sự kiện thường niên thu hút nhiều người tham gia kể cả những người nổi tiếng.
-
2 ngày trướcLạc mốc chứa độc tố aflatoxin không thể khử sạch bằng cách rửa với nước hoặc rang ở nhiệt độ cao. Độc tố này là một trong các nguyên nhân có thể gây ra bệnh ung thư gan.
-
2 ngày trướcCác chuyên gia dinh dưỡng cho rằng uống cà phê trước khi tập thể dục sẽ nhận những lợi ích bất ngờ nhưng bạn không biết.
-
2 ngày trướcSuốt 10 năm qua, Taylor ăn khoai lang và khoai tây đều đặn mỗi ngày. Anh liên tiếp giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thể hình.