Khoai lang lắc mật ong

Món khoai lang chiên tẩm mật ong sẽ là món snack khoái khẩu cho các bạn nhỏ và cả các chị các mẹ.


Nguyên liệu:

- 1 kg khoai lang
- 4 muỗng mật ong
- 2 muỗng mè trắng (vừng trắng)
- Bột mỳ, bột ớt, dầu ăn.

Cách làm:


Bước 1:

- Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt khúc dài rửa sạch để ráo.


Bước 2:

- Cho 5 muỗng bột mỳ, 1/2 bột ớt, xíu muối và 1/2 muỗng đường vào tô trộn đều tiếp cho khoai lang vào xóc để khoai dính bột.


Bước 3:

- Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho khoai vào chiên giòn.


Bước 4:

- Dùng 1 tô khác cho mật ong và mè vào sau đó cho khoai đã chiên vào trộn nhanh tay cho ra đĩa dùng làm món snack.

Theo Ngoisao


Tin tức mới nhất